Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

môi trường marketing năm 2017 tiếp tục như thế nào? đầu tư trong đâu đến hiệu quả

Trước thực trạng tài chính cũng như chính trị trái đất chứng kiến các bước ngoặt lịch sử, ít nhiều nhà đầu tư trong nước đang phân vân khi đưa ra quyết định kênh góp vốn đầu tư của bạn trong thời gian 2017.

Bài phỏng vấn 2 Chuyên Viên đứng đầu về đầu tư nhiều nghành vào 2 kỳ tiếp tục sẽ phân phối đến người hâm mộ cái nhìn bao quát và những “gợi ý chiến lược” cho năm 2017.

Thưa ông Michael Dang, năm nhâm thìn khắc ghi một năm đầu tư và marketing thắng lợi vượt bậc của tập đoàn lớn Anpha Holdings, Ông có khả năng chia sẻ định hướng chiến lược của Anpha Holdings và Vì Sao cho việc chọn này?

năm 2016, Anpha Holdings đã ký hợp tác chiến lược với những tập đoàn lớn nhiều đất nước hàng đầu thế giới nhằm giải phóng và mở rộng hoạt động trong mảng kinh tế công nghệ FinTech cũng như thực thi hàng loạt dự án cao cấp trong nước và nước ngoài.

trong mảng phát triển nhà đất khi là thế mạnh vượt trội của mình, Anpha Holdings sẽ hợp tác cùng với PropNex International cũng như các tập đoàn lớn BĐS Nhà Đất đứng đầu khu vực như GuocoLand (Singapore) cũng như Alpines (Malaysia) nhằm giới thiệu những dự án mang tính chất biểu tượng đất nước của Nước Sing và Malaysia. trong nước, Anpha Holdings sẽ xúc tiến thành công dòng nhà ở – vừa túi tiền “Luxury Affordable Homes” với dự án công trình chiến lược Park Vista lôi kéo hàng trăm khách hàng cũng như bán sạch 450 căn hộ vào 2 mùa mở bán.

năm nhâm thìn, Anpha Holdings tăng mạnh góp vốn đầu tư trong mảng FinTech khi hợp tác cùng rất tập đoàn công nghệ CRM lớn số 1 nhân loại mang trụ sở tại Mỹ - Salesforce Inc và Công Ty quản lý điều hành ví điện tử eWallet hỗ trợ tài chính bởi nhà nước Singapore – iApps Singapore. Anpha Holdings đứng sau toàn bộ phần mềm điều hành quản lý người sử dụng cũng như giải ngân cho vay tiêu dùng cá nhân “micro-finance”, chiêu trò thay thế sửa chữa mang lại ngân hàng bán lẻ cổ xưa.

ý kiến của Ông thế nào về danh mục đầu tư trong những năm 2017?

xem thêm về bất động sản Hưng Thịnh

VN đang tận hưởng không nhỏ từ những biến động của thế giới trong thời gian vừa rồi. nhiều quốc gia vốn được coi là thiên đường đầu tư giống như Hồng Kông, Nước Sing, Thái Lan đang nhường dần thế đối đầu cho những môi trường mang dân số trẻ và linh động như VN. điều này bộc lộ rất rõ ràng sau toàn bộ dòng tài chính nước ngoài đổ dồn vào cụm thương vụ làm ăn M&A trong quá trình vừa qua. đồng tiền Việt vẫn được đánh giá là đồng tiền ổn định khi đồng đô la Mỹ tăng ngày một nhiều so với những đồng tiền vào không gian.

cùng với kinh tế mô hình lớn ổn định, dòng tài chính nước ngoài đổ dồn vào ngành bất động sản sẽ khá mạnh trong năm 2017, cuốn theo giá đất và căn nhà tiếp tục tăng ổn định trong những năm tới. chưa tính nguồn cung của năm 2017 tiếp tục thấp hơn hẳn khi đối chiếu với 2015-2016, kênh góp vốn đầu tư trong BDS giá bán bình quân và Nhà Phố liên kế giá bán trong biên độ 18tr/m2 cho 30tr/m2 vẫn chính là kênh “trú ẩn” an toàn cũng như sinh ra lợi nhuận cao nhất. giá thành của đất bán tăng ngày một nhiều do khách hàng nước ngoài mang vốn dài hạn nhập cuộc thị trường và hạ tầng sẽ tiếp nhận thông tin còn mới sẽ làm cụm chủ đầu tư của dự án không thể sẽ duy trì giá chỉ nhà dịch vụ thương mại giống như thời gian trước vì giá thành của đất bán nguồn vào dịch chuyển không ngừng.

bên cạnh bất động sản, việt nam là một đất nước mang tỉ lệ dùng điện thoại cảm ứng điện thoại cảm ứng không hề thấp và cũng chính là quốc gia mang tỉ lệ học vấn cao, đặc biệt trong ngành technology thông tin. Việc Chính phủ tiếp tục ưu đãi cho Start-up tiếp tục chuyển phía nền kinh tế thị trường VN đi sâu rộng về công nghệ cao để sâu xa hiệu suất lao động giúp VN không nghỉ sức cạnh tranh quốc tế.

bất động sản giá chỉ trung bình và Nhà mặt phố liên kế giá bán trong biên độ 18tr/m2 mang lại 30tr/m2 vẫn chính là kênh “trú ẩn” bảo đảm an toàn cũng như mang lại lợi ích vẫn trực tiếp được nhiều khách hàng săn mua nhất.

góp vốn đầu tư Start-up là góp vốn đầu tư rủi ro không may nhưng có thể đưa tới hiệu quả tuyệt vời nếu nắm vững nguyên lý “đứng bên trên vai người khổng lồ”. do thế, năm 2017, khách hàng nên để một phần danh mục của gia đình bạn vào mảng technology tài chính, vốn dĩ là miếng bánh rất hay và còn rất sơ khai trên nước ta.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét