Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

giá chỉ đất khu Đông sài thành tăng 40% dịp cuối năm

trong thời điểm tháng 12, giá bán đất bình quân cụm tuyến đường tọa lạc tại khoanh vùng Q2, 9, Thủ Đức, ở trong mặt Đông TP sài thành đã leo thang, mức không nghỉ phổ biến tầm 5-10%, tối đa lên tới trên 40% đối với cùng kỳ năm 2015.

Nóng nhất khu Đông TP.HCM là tuyến đường Lê Văn Việt ghi nhận không giảm 42%, giá đất từ cột mốc bình quân 42 triệu đồng mỗi mét vuông thời điểm đầu năm mang đến hiện nay đã chạm ngưỡng 59,47 triệu đ từng mét vuông.

khu vực đông đúc không hề thua kém là vòng xoay Phú Hữu cũng ghi nhận sự không ngừng đột biến vì đang có nhiều dự án mọc lên và cơ sở tương đối hoàn hảo. Lý Do tăng giá đc mang đến là ăn đi theo cơ sở đường đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. đường Gò Cát không giảm 34%, từ 13 triệu đồng mỗi mét vuông nhảy vọt lên 17,5 triệu đồng từng mét vuông. Bưng Ông Thoàn không ngừng 30%, đang được giữ mức 36,3 triệu VND mỗi mét vuông.

tuyến Đỗ Xuân Hợp cũng ghi nhận không ngừng 30%, hiện đc định giá bình quân 52 triệu đ mỗi mét vuông. đây là tuyến tập trung khá nhiều nhà đầu tư rộng lớn như Khang Điền, Nam Long, Him Lam với những dự án công trình đc xây lắp quy trình nhanh chóng như Flora Anh Đào, Phố Đông, khu quần chúng Gia Hòa… Ít biến động rộng là trục Xa Lộ TP Hà Nội đoạn đi qua quận Thủ Đức cũng như quận 9 có giá khu đất không giảm 16% do đường này đang được ăn đi theo tốc độ thi công đường Metro.

Cũng nằm trong khu vực Đông nhưng ngay chiếc rốn TP sài thành rộng, khu đất Khu Vực Q.2 tiếp đà tăng giá dù đã thường xuyên đi lên trong quãng năm 2016. Trung tuần tháng 12, đường Lương Đình Của ghi nhận tăng từ 77,7 triệu đ từng m2 sẽ vượt ngưỡng 85 triệu đồng mỗi m2.

đường Mai Chí Thọ đoạn kết nối cùng với khu đô thị Sala cũng ghi nhận từ 46,8 triệu đồng từng mét vuông sẽ vọt lên 62,5 triệu đ mỗi mét vuông. các con đường đi trên tuyến Metro Q2 có số lượng dự án đang mọc lên tương đối dày đã đội giá trong vài năm qua vẫn tiếp nối tăng giá, đà tăng ở biên độ 5-10%.

đi theo report giá bán khu đất khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh của chúng ta chuyên nghiên cứu và phân tích dữ liệu Gachvang, tốc độ đội giá khu vực này đang được nổi bật rộng đối với những khu vực khác do cốt truyện cơ sở sau đây thường xuyên đc đẩy nhanh trong khoảng thời gian qua. đơn vị này dự báo, nhiều tiềm năng vào năm 2017 giá khu đất khu vực này tiếp tục là vấn đề nóng cùng với các mùa sóng đội giá mới mạnh rộng.

hồi tháng 10/2016, Data First cũng từng tuyên bố report về diễn biến nhộn nhịp của môi trường Nhà Đất quần thể Đông TP.HCM cùng với sự dẫn đầu của 2 địa phận quận 9, Thủ Đức. Data First dự báo Quanh Vùng này các khả năng cũng trở thành khi là quan tâm cuốn hút mối quan hệ của giới đầu tư, buôn nhà đất và những doanh nghiệp nhà đất vào cuối năm năm 2016 và cả vào năm 2017.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét